• (Đỗ Anh Hải - Admin)
  • (Bùi Chương An - Hiệu Phó)
  • (Đặng Trần Dung - Hiệu Trưởng)

Bạn thấy trang này như thế nào?

• truy cập   (chi tiết)

VnExpress__1000_nam_Thang_Long__1000_nam_Thang_Long.flv

Chào mừng quý vị đến với Website của Trường THPT Xuân Áng.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
    Gốc > Bài viết > Đoàn TNCS Hồ Chí Minh >

LỄ KỶ NIỆM 80 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Nhân dịp kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2011. Ngày 26/3/2011, Đoàn thanh niên trường THPT Xuân Áng đã long trọng mít tinh kỷ niệm.

Tham dự buổi lễ có :

+ Đồng chí Đặng Trần Dung – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường+ Đồng chí Nguyễn Đức Nhất – Phó bí thư huyện đoàn Hạ Hoà, Chủ tịch hội LHTNVN Huyện Hạ Hoà.+Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và gần 1000 ĐVTN nhà trường. Thay mặt cho BCH đoàn trường, đồng chí Nguyễn Thế Mạnh - Bí thư đoàn trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn ta trong 80 năm qua và truyền thống của Đoàn viên, thanh niên nhà trường trong nhiều năm qua. Dù còn nhiều khó khăn, với nhiều nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, Đoàn thanh niên nhà trường luôn luôn gương mẫu, xung kích trong các phong trào thi đua góp phần xây dựng nhà trường với những diện mạo mới, ngày càng tốt đẹp hơn. Buổi lễ đã được nghe ý kiến phát biểu của:+ Đồng chí Đặng Trần Dung đại diện cho chi bộ Đảng, Ban giám hiệu.+ Đồng chí Nguyễn Đức Nhất – Phó bí thư huyện đoàn Hạ Hoà, Chủ tịch hội LHTNVN Huyện Hạ Hoà. Sau buổi lễ, Đoàn thanh niên đã tổ chức thi “Rung Chuông Vàng” cho toàn thể học sinh các khối lớp của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ: img_6516_500Đ/c Nguyễn Thế Mạnh, bí thư Đoàn trường đọc diễn văn ôn lại truyền thống 80 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh img_6518_500

Đồng chí Đặng Trần Dung Bí thư chi bộ- HT nhà trường phát biểu chào mừngimg_6524_500

Đồng chí Nguyễn Đức Nhất – Phó bí thư huyện đoàn Hạ Hoà, Chủ tịch hội LHTNVN Huyện Hạ Hoà phát  biểu,  tặng hoa chúc mừng

img_6529_500_01